Điện thoại mua cá kho : 0466.82.3737 - 0351.384.9986 - 0962.08.3232 -0915.08.5151

Cá kho làng Vũ Đại của DASAVINA lên vtv1 chương trình “Chào buổi sáng”

Nói đến cá kho làng Vũ Đại có lẽ chẳng ai không biết đến sự nổi tiếng của nó. Và nói đến DASAVINA cũng chẳng ai còn xa lạ gì. Đó là một công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các loại đặc sản nổi tiếng, chất lượng, đảm bảo. Với thâm niên hàng chục năm cung cấp đặc sản cá kho làng Vũ Đại trong và ngoài nước, DASAVINA đã được rất nhiều khách hàng yêu thích, tin dùng. Và vừa qua, anh Nguyễn Bá Toàn – giám đốc của DASAVINA đã được chương trình “Chào buổi sáng” của vtv1 mời lên để chia sẻ về món cá kho làng Vũ Đại.

Làng Vũ Đại là một ngôi làng đã quá nổi tiếng trong văn chương, đó là một ngôi làng bước ra từ tác phẩm “Chí Phèo” của nhà văn Nam Cao. Nơi đó đã sinh ra những con người cũng không kém phần nổi tiếng. Đó là Chí Phèo, là Thị Nở, là Lão Hạc,… và đó cũng là nơi Nam Cao sinh ra và lớn lên. Trong văn chương là vậy, còn trong đời thường, Vũ Đại lại nổi tiếng với món cá kho cổ truyền giản dị nhưng vô cùng tinh tế. Những con cá trắm đen từ 3-5kg được đánh vảy, làm sạch, tẩm ướp các loại gia vị và kho bằng niêu đất. Suốt 16 tiếng bập bùng khói lửa cho ra đời những niêu cá kho đặc sản. Thịt cá thì rắn chắc mà xương cá thì lại xốp mềm, ngay cả gia vị cũng mềm tơi. Ăn được cả xương và có nhiều thực khách còn nhận xét ăn xương bùi bùi, ngon hơn ăn thịt.

Chúng ta cùng xem lại những hình ảnh về cá kho làng Vũ Đại của DASAVINA  trên vtv1 nhé!

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY CỦA DASAVINA

»
«

Mực một nắng Cửa Lò

Cá kho làng Vũ Đại

Chả mực Hạ Long

Mực khô Cô Tô

icon-hotRất nhiều quan tâm ăn món gì để tăng cường khả năng sinh lý, khắc phục được tình trạng chưa đến chợ đã hết tiền. Chi tiết xem tại: http://cakholangvudai.com/suc-khoe-2/an-mon-gi-chua-duoc-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som/. Có rất nhiều món ăn rất đơn giản, rẻ tiền mà có thể nâng cao bản lĩnh Đàn Ông lên rất nhiều, khắc phục tình trạng bất lực rất hiệu quả

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)

Loading...

Tags: , , , , ,

 
Danh mục
Google+