Điện thoại mua cá kho : 0466.82.3737 - 0351.384.9986 - 0962.08.3232 -0915.08.5151

Cá kho làng Vũ Đại trên VTC16 “Người làng ra phố”

Nguyễn Bá Toàn – Chàng trai xuất thân từ một miền quê của tỉnh Hải Dương – Người tạo dựng sự nghiệp bằng chính những món quà quê đặc sản. Người đã góp phần tôn vinh những nét tinh hoa của ẩm thực Việt Nam theo 1 cách rất riêng, mang quà quê ra phố thông qua bán hàng online trên mạng internet.

Anh Nguyễn Bá Toàn chia sẻ: “Một lần đến nhà người bạn chơi và được thưởng thức món cá kho làng Vũ Đại, cảm thấy món cá kho này quá tuyệt vời và ngay lập tức Toàn quyết định sẽ chuyển đổi nghề nghiệp và bắt đầu thu xếp để bàn giao công việc cũ của mình. Chừng khoảng 2 tháng sau thì Toàn bắt đầu triển khai công việc mới kinh doanh món cá kho làng Vũ Đại

Mời các bạn cùng xem video để nghe câu chuyện lập nghiệp từ niêu cá kho của chàng trai Nguyễn Bá Toàn – giám đốc công ty Đặc sản Việt Nam nhé.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY CỦA DASAVINA

»
«

Mực một nắng Cửa Lò

Cá kho làng Vũ Đại

Chả mực Hạ Long

Mực khô Cô Tô

new_nhay2

Địa chỉ mua chả mực Hạ Long ngon và chất lượng nhất

Chả mực Hạ Long là món ăn nổi tiếng vùng đất xứ Quảng Ninh, để có cơ hội thưởng thức món ăn này ngay tại gia đình hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Địa chỉ cung cấp chả mực Hạ Long Quảng Ninh uy tín nhất giao hàng đến tận nhà vào mọi thời điểm.


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Tags: , ,

 
Google+