Giới thiệu về công ty Đặc Sản Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam (Viết tắt là DASAVINA) thành lập năm 2013 bởi chàng kỹ sư Nguyễn Bá Toàn. Anh đã có quyết định hết sức dũng cảm đó là bỏ nghề kỹ sư xây dựng công trình mà anh đã được đào tạo để theo đuổi đam mê ẩm thực của mình. Với tình yêu quê hương, đất nước và niềm tự hào lớn lao về ẩm thực Việt, ông đã đứng ra kêu gọi bạn bè, người thân cùng tham gia góp vốn để thành lập công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam với mong muốn quảng bá đặc sản các vùng, miền Việt Nam tới với nhiều người tiêu dùng hơn, gia tăng niềm tự hào dân tộc, niềm tự hào về nền ẩm thực phong phú, đặc sắc của Việt Nam trong lòng mỗi người dân Việt. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp rất nhiều đặc sản vùng miền trên khắp Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá rất cao bởi chất lượng hoàn hảo, được sản xuất với quy trình rất khoa học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và uy tín của công ty ngày càng được nâng cao.

icon-hot Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn Cá kho Bá Kiến thương hiệu Dasavina

icon-hot Người nổi tiếng tin dùng Cá kho Bá Kiến thương hiệu Dasavina

icon-hot Lưu ý hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng

dasavina
Logo DASAVINA mang khát vọng lớn của anh Toàn và Công ty Đặc Sản Việt Nam
Anh Nguyễn Bá Toàn – Giám đốc công ty Đặc Sản Việt Nam với thương hiệu DASAVINA
Anh Nguyễn Bá Toàn – Giám đốc công ty Đặc Sản Việt Nam với thương hiệu DASAVINA

Với cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng, từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, Công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam đã phục vụ hàng nghìn khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Với khối lượng đơn hàng lớn và vẫn đang tiếp tục gia tăng, công ty đã quảng bá được rất nhiều đặc sản các vùng miền đến với người tiêu dùng trên cả nước như: đặc sản cá kho làng Vũ Đại lừng danh , đặc sản chả mực Hạ Long (Tại đây), mực khô Cô Tô, Mực một nắng Cửa Lò – Nghệ An, Cá thu 1 nắng Quảng Ninh, Sá Sùng khô Quan Lạn, Rươi Tứ Kỳ Hải Dương,….

Anh Toàn và đội ngũ nhân viên phối văn phòng của công ty
Anh Toàn và đội ngũ nhân viên phối văn phòng của công ty

Với phương châm “tất cả vì quyền lợi của người tiêu dùng” và sự lãnh đạo tài tình của giám đốc Nguyễn Bá Toàn, người từng lọt vào “Top 100 Phong cách Doanh Nhân xuất sắc của Việt Nam” công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công trong năm vừa qua. Thương hiệu DASAVINA được chứng nhận nhiều sản phẩm đạt giải vàng Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt. Trong năm 2014 thương hiệu DASAVINA được lọt vào top 20 thương hiệu thực phẩm nổi tiếng nhất Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Nhưng công ty luôn xác định rằng thành công lớn nhất chính là nhận được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Dù gặp khá nhiều khó khăn, khắc nghiệt của thị trường và cuộc khủng hoảng kinh tế vẫn còn kéo dài nhưng chính sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng đã giúp cho toàn thể cán bộ và nhân viên trong công ty có thêm động lực để phục vụ và cống hiến nhiều hơn nữa và DASAVINA sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho ai ai trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đều có cơ hội được thưởng thức những món đặc sản Vùng miền ngon nhất Việt Nam và hướng tới xuất khẩu các mặt hàng đặc sản của Việt Nam ra thị trường thế giới, làm rạng danh lĩnh vực ẩm thực cũng như ngành nông nghiệp của Việt Nam trước bạn bè quốc tế trong khu vực và trên toàn thế giới

Đây là Video của Google đã thực hiện trong 4 ngày đêm để giúp quảng bá ẩm thực Việt Nam ra toàn thế giới

Cá kho làng Vũ Đại là sản phẩm chủ đạo của công ty được đầu tư bài bản. Anh Toàn đã huy động được 16 nghệ nhân giỏi nhất của làng góp vốn vào công ty để sản xuất ra những niêu cá kho đạt chuẩn chất lượng cao nhất, chất lượng đồng đều nhất. Sở dĩ anh Toàn thành lập nên đội nghệ nhân và xây dựng thương hiệu công ty là để gìn giữ Tinh hoa ẩm thực cổ truyền trong món đặc sản Cá kho làng Vũ Đại của tỉnh Hà Nam vì hiện nay có nhiều cơ sở kinh doanh không làm chuẩn theo công thức cổ truyền, dùng nguyên liệu không chuẩn như là: Trắm cỏ thay cho trắm đen, thời gian kho không đạt yêu cầu, kỹ thuật kém… dẫn đến ảnh hưởng đến thương hiệu của sản phẩm cá kho cổ truyền của làng Vũ Đại, tỉnh Hà Nam

Năm 2015 Công ty Đặc Sản Việt Nam với thương hiệu Cá Kho Bá Kiến được các báo chí và truyền hình đặc biệt quan tâm vì những nỗ lực của anh Toàn giúp nâng cao đời sống của các nghệ nhân tại làng Vũ Đại và góp phần tích cực và việc đưa ẩm thực Việt Nam phủ rộng khắp cả nước và vươn tới cả nước ngoài. Sản phẩm Cá kho Bá Kiến của anh Toàn và công ty Dasavina luôn được rất nhiều khách hàng yêu mến và đánh giá chất lượng rất cao.

VTV1 đưa tin về anh Toàn Cá kho của Dasavina trong chương trình thời sự

Bà Nguyễn Thị Kiều Doan - chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Bá Toàn - Giám Đốc Công ty Đặc Sản Việt Nam
Bà Nguyễn Thị Hồng Doan – chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Bá Toàn – Giám Đốc Công ty Đặc Sản Việt Nam
Ông Nguyễn Bá Toàn - Giam Đốc và anh Nguyễn Đình Quý - Trưởng phòng công nghệ Công ty Đặc Sản Việt Nam
Ông Nguyễn Bá Toàn – Giám Đốc và anh Nguyễn Đình Quý – Trưởng phòng công nghệ Công ty Đặc Sản Việt Nam
Cup vàng - Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt 2014
Cup vàng – Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt 2014
Chứng nhận danh hiệu Vàng - Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt 2014
Chứng nhận danh hiệu Vàng – Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt 2014

 Cá kho làng Vũ Đại – DASAVINA được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn (lý do tại sao???)

Cá kho làng Vũ Đại – DASAVINA là cơ sở duy nhất tại Việt nam được Google lựa chọn để quay Clip quảng bá món ngon tinh hoa ẩm thực Việt Nam trên toàn thế giới.

Khách hàng doanh nhân nói về món  cá kho Hà Nam

Khách hàng tại Hội chợ nói về món cá kho làng Vũ Đại Hà Nam

Anh Toàn với tâm huyết mãnh liệt và tình yêu trong sáng với món Cá kho làng Vũ Đại đã được nhiều phóng viên báo chí truyền hình đưa tin liên tục trong thời gian qua: