Điện thoại mua cá kho: 0226.384.9986 - 0962.08.3232 - 0915.08.5151 - 0904750363

Giá niêu cá kho làng Vũ Đại bao nhiêu tiền

Cá kho làng Vũ Đại hiện nay là món cá được yêu thích nhất cũng được đánh giá là món cá ngon nhất Việt Nam tại thời điểm này. Lợi dụng điều này, nhiều đơn vị cung cấp cá kho làng Vũ Đại không uy tín đã tăng giá sản phẩm. Vậy giá niêu cá kho làng Vũ Đại chuẩn hương vị Hà Nam là bao nhiều thì mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Bạn xem thêm:

Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam (DANAVISA) là một đơn vị uy tín cung cấp đặc sản cá kho làng Vũ Đại với mức giá ổn định nhất trên thị trường

Công ty Danavisa là đơn vị mở đầu cho món cá kho làng Vũ Đại ra ngoài thị trường

Giám đốc của công ty Danavisa cũng chính là chàng kỹ sư bỏ nghề để đến với niềm đam mê về ẩm thực Việt. Chính anh là người đưa món cá kho làng Vũ Đại ra ngoài thị trường để hiện nay đây là món cá kho nổi tiếng nhất. Trước đó món cá kho Vũ Đại này chỉ là món ăn truyền thống trong làng, được chế biến vào mỗi dịp tết đến xuân về, thế nhưng sau khi được anh Nguyễn Bá Toàn mang ra thị trường tiêu thụ thì món ăn này đã chinh phục được tất cả khách hàng, điều này giúp món ăn được lên một tầm cao mới. Món cá kho không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà các du khách nước ngoài cũng hết sức yêu thích. Chính vì thế Dasavina là thương hiệu đầu tiên cũng là thương hiệu uy tín nhất cung cấp về đặc sản cá kho làng Vũ Đại.

Công ty Danavisa cung cấp đặc sản cá kho làng Vũ Đại

Công ty Danavisa cung cấp đặc sản cá kho làng Vũ Đại

Giá cá kho làng Vũ Đại của công ty Danavisa

Công ty Danavisa cung cấp món cá kho với nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào số cân mà khách hàng yêu cầu. Cụ thể như sau:

–  Niêu cá kho Bá Kiến 1 kg có giá: 400.000 đ

– Niêu cá kho Bá Kiến  1,5 kg có giá: 500.000 đ

– Niêu cá kho Bá Kiến 2 kg có giá: 600.000 đ

– Niêu cá kho Bá Kiến 2,5 kg có giá: 700.000 đ

– Niêu cá kho Bá Kiến 3 kg có giá: 800.000 đ

– Niêu cá kho Bá Kiến 3,5 kg có giá: 900.000 đ

– Niêu cá kho Bá Kiến 4 kg có giá: 1.000.000 đ

Chưa kể bao gồm tiền vận chuyển.

Khi gọi điện đến đặt hàng, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp với chuyên viên và được báo giá trước khi đặt đơn hàng.

Thương hiệu cá kho Bá Kiến của công ty Danavisa

Thương hiệu cá kho Bá Kiến của công ty Danavisa

Cá kho làng Vũ Đại của công ty Danavisa đảm bảo chất lượng cho khách hàng

Món cá kho đặc sản của công ty Danavisa được chế biến trực tiếp tại Hà Nam, hiện nay công ty có cơ sở kho cá tại Hà Nam với những nghệ nhân kho cá chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Món cá kho được chế biến hết sức cầu kỳ nhưng bù lại hương vị món ăn vô cùng thơm ngon, xương ăn rất mềm nên dù người già hay trẻ nhỏ đều có thể ăn được. Các nguyên liệu khác cũng hết sức thơm ngon, đặc biệt là giềng, ăn rất bùi và đặm.

Công ty hiện còn cung cấp nhiều đặc sản khác giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn như chả mực, mực khô, mực một nắng, chả cá thu, con rươi, bánh gai, trứng đà điều,… được nhiều khách hàng tin dùng.

 

Tags: , , ,