DASAVINA

Đại lý cá kho làng Vũ Đại (DASAVINA) tại Đà Nẵng

Để phục vụ được chu đáo nhu cầu của khách hàng về đặc sản cá kho niêu đất làng Vũ Đại, công ty Đặc sản Việt Nam đã xây dựng các đại lý cung cấp cá kho trên đại bàn cả nước, và hiện nay đại lý cá kho Vũ Đại đã có mặt tại Đà Nẵng.

Là một tỉnh thành phát triển nên nhu cầu về món cá kho làng Vũ Đại tại nơi đây cũng hết sức cao. Đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây, công ty DASAVINA đã xây dựng đại lý cá kho Đà Nẵng, khách hàng có thể đến trực tiếp đại lý hoặc liên hệ theo địa chỉ:

Anh: Lê Hoàng Việt
Địa chỉ: Số 49 Phù Đổng – Cẩm Lệ – Đà Nẵng.
Điện thoại: 0905.925.975
Thương hiệu cá kho Bá Kiến của công ty DASAVINA
Thương hiệu cá kho Bá Kiến của công ty DASAVINA
Món ăn đặc sản cá kho làng Vũ Đại khi xưa không được ai biết đến cho đến khi công ty DASAVINA đưa món ăn này ra ngoài thị trường với thương hiệu cá kho Bá Kiến thì món ăn đã nhanh chóng được người tiêu dùng yêu thích và trở thành món cá kho ngon nhất như hiện nay. Món ăn mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, sự ngon miệng độc đáo, giá trị dinh dưỡng trong từng niêu cá. Không chỉ phát triển món ăn cá kho Bá Kiến ở trong nước mà hiện nay công ty đang phát triển mạnh trên thị trường nước ngoài để ngày càng nhiều người biết đến món ăn đặc sản này hơn.
Bạn hãy truy cập vào https://cakholangvudai.com/trang-chu/ để biết chi tiết về thông tin sản phẩm, thông tin về công ty cũng như được tư vẫn trực tiếp về nhiều món ăn đặc sản vùng miền khác.