Báo chí đưa tin

Cá kho làng Vũ Đại của DASAVINA lên vtv1 chương trình “cuộc sống thường ngày”

Món cá kho làng Vũ Đại vốn đã nổi tiếng, nay còn nổi tiếng hơn khi được gắn với 1 câu chuyện gây xôn xao cư dân mạng suốt thời gian qua “chàng kỹ sư xây dựng bỏ nghề đi bán…cá kho thu tiền tỷ”. Bất chấp sự phản đối của bạn bè và người thân, anh Nguyễn Bá Toàn – 1 kỹ sư xây dựng, tốt nghiệp trường đại học Giao Thông Vận Tải Hà Nội đã rẽ ngang sự nghiệp đi sang 1 con đường khác: bán cá kho làng Vũ Đại. Và ngày hôm nay anh đã thành công, trở thành giám đốc của 1 công ty nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các đặc sản uy tín, chất lượng – DASAVINA. Giờ đây nói đến cái tên Toàn cá kho có lẽ chẳng ai là không biết.

Và hôm nay, cá kho làng Vũ Đại của thương hiệu DASAVINA lại có dịp được khẳng định về chất lượng hơn nữa khi được phóng sự “Cuộc sống thường ngày” trên vtv1 đưa tin. Chúng ta cùng xem phóng sự nói gì về món cá kho của DASAVINA nhé!

 

Món cá kho cổ truyền này vốn đã nổi tiếng từ đời Trần nhưng chỉ quanh quẩn ở cái làng quê nghèo này. Dưới sự lãnh đạo tài tình của anh Nguyễn Bá Toàn – giám đốc của DASAVINA, ngày nay nó đã được vươn xa ra thế giới, tiếp cận với bạn bè năm châu và được đón nhận nhiệt tình.