Du lịch

Thiên Cầm biển gọi năm 2014

Tại thị trấn Thiên Cầm, ngày 28/4, sở văn hóa thể thao và du lịch Hà Tĩnh đã cùng với UBND huyện Cẩm Xuyên tổ chức một buổi lễ khai trương du lịch biển Hà Tĩnh năm 2014. Đã có đông đủ mặt các cán bộ sở ban nghành trong và ngoài tỉnh tới để dự buổi lễ khai mạc này.

Lễ khai mạc Thiên Cầm biển gọi 2014Lễ khai mạc Thiên Cầm biển gọi 2014 – Du lịch Thiên Cầm

Buổi khai mạc với chủ đề “ Thiên Cầm biển gọi 2014” thì lễ khai trương năm nay đươc tổ chức rất hoành tráng và sôi động, đặc sắc. Trong lễ khai mạc, các du khách cùng người dân có cơ hội được thưởng thức những tiết mục ca hát của các viên chức đến từ các trường cao đẳng văn hóa du lịch trong tỉnh…

Học cách chế biến món cá kho tộ cực kỳ thơm ngon

Đây là một cơ hội hiếm có để có thể quảng bá hình ảnh của du lịch Thiên Cầm, những hình ảnh chất phác của con người Thiên Cầm tới bạn bè và mọi miền đất nước, đồng thời cổ vũ phong trào phát triển du lịch trong năm 2014 này.

Cũng tại buổi khai trương đã có những công việc được sở văn hóa thể thao du lịch Hà Tĩnh muốn đề cập với người dân để làm sao để có thể nâng cao được chất lượng du lịch, như hiện đại hóa cơ sở vật chất, nâng cao kỹ năng phục vụ và dịch vụ, bình ổn giá cả và có thể đảm bảo các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho du khách đến nghỉ ngơi và tắm biển Thiên Cầm.

Bạn có biết: cá kho Vũ Đại Hà Nam

Cùng chúng tôi tới Thiên Cầm và thường thức món ốc hương Thiên Cầm ngon tuyệt.