Du lịch, Tin tức

Bà Nà Hills tổ chức chuỗi lễ hội Ba Na Wow Summer Festival chào hè 2023

Ba Na Wow Summer Festival – Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills đã thông báo tổ chức chuỗi lễ hội hoàng tráng bắt đầu từ tháng 5 và tháng 6 năm 2023 mang tên lễ hội Ba Na Wow Summer Festival. Chuỗi lễ hội lấy cảm hứng từ nhiều nền văn hóa của các quốc gia trên thế giới, một số quốc gia nổi tiếng như: Đức, Pháp, Hàn Quốc… Hãy cùng tìm hiểu về lễ hội Ba Na Wow Summer Festival này nhé.

Thời gian tổ chức Lễ hội Ba Na Wow Summer Festival

Lễ hội Ba Na Wow Summer Festival dự kiến sẽ diễn ra từ bây giờ cho đến hết tháng 8/2023.

Chuỗi lễ Hội Ba Na Wow Summer Festival có những hoạt động gì?

1. Lễ hội Ẩm thực và Bia B’estival

Tháng 5-6 khi du khách đi du lịch Bà Nà Hills sẽ có hội được trải nghiệm lễ hội ẩm thực và fesstival Bia Đức. Mỗi vị khách trên 18 tuổi sẽ được thưởng thức 1 ly bia Đức miễn phí trong lễ hội. Trong lễ hội sẽ có những cuộc thi và những danh hiệu như: Uống bia nhanh nhất – vua bia, ăn nhiều nhất – vua thực thần. Vào những ngày hè trời nắng mà lại được uống bia thì còn gì bằng.

lễ hội Ba Na Wow Summer Festival
MUA VÉ BÀ NÀ HILLS 2023 NGAY

2. Lễ Hội văn hóa Hàn Quốc – KOREAN FEST

Lễ hội văn hóa Hàn Quốc được diễn ra tại Quảng Trường Nhật Thực bắt đầu từ ngày 1/6/2023 cho đến hết ngày 30/6. Ngoài ra khi tham gia lễ hội, bạn sẽ được tham gia lễ hội Gà Bia, thử thách với combo Gà bia – miễn phí 1 ly bia cho khách trên 18 tuổi. Các cuộc thi với các ngôi sao KPop của Hàn Quốc ở lễ hội: MINI KPOP CONCERT. Ngoài ra tại đây còn có rất nhiều trò chơi hấp dẫn, đại diện cho văn hóa Việt Nam và văn hóa Hàn Quốc.

lễ hội Ba Na Wow Summer Festival

3. Lễ Hội Flashmob trên cầu vàng

Vào ngày 24/6/2023, màn trình diễn Flashmob có một không hai mang tên “Thế giới không khoảng cách” sẽ được tổ chức trên Cầu Vàng Bà Nà Hills. Sự kiện nay quy tụ hơn 100 du khách Hàn Quốc và du khách quốc tế đến trình diễn.

lễ hội Ba Na Wow Summer Festival

4. Lễ Hội Ánh Sáng – Light festival

Dựa vào công nghệ 3D, Sun World Ba Na Hill sẽ thể hiên một câu chuyện vô cùng đặc sắc về xứ sở Bà Nà Hills. Những tòa lâu đài cổ kính ở Quảng trường Hội Tụ sẽ là nơi thể hiện màn trình diễn đặc sắc này. Thời gian diễn ra lễ hội sẽ từ 13/6 cho đến hết tháng 9.

lễ hội Ba Na Wow Summer Festival
Lễ Hội Ánh Sáng – Light festival

5. Lễ hội văn hóa Pháp – FRENCH FEST

Tham gia lễ hội văn hóa Pháp – French fest bạn sẽ được thưởng thực ẩm thực, nghệ thuật đường phố và khung cảnh đậm chất văn hóa Pháp. Đồng thời còn có thể tham gia tuần lễ kỉ niệm 100 năm hầm rượu cổ Bà Nà. Tại đây du khách khi đi tour Bà Nà Hills sẽ có cơ hội trải nghiệm ẩm thực Pháp, còn có thể hóa trang thành những quý ông quý phái đậm chất quý tộc Pháp – Châu Âu. Địa điểm tổ chức là Làng Pháp và Quảng Trường Nhật Thực.

ĐẶT TOUR BÀ NÀ HILL 2023 NGAY

https://dulichsontra.com/tour/tour-ba-na-hills

lễ hội Ba Na Wow Summer Festival

6. Chuỗi 6 minishow lần đầu tiên ra mắt

Lễ hội Ba Na Wow Summer Festival không chỉ hội tụ các lễ hội đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, mà còn tự tổ chức các lễ hội đặc biệt. Lần đầu tiên Bà Nà Hills tổ chức chuỗi 6 minishow, nơi xuất hiện những vị thiên thần đại diện cho Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ – Phong trong lễ hội, mỗi vị thiên thần sẽ có cá tính và sức mạnh khác nhau. Ngoài ra còn có những lễ hội đường phố do các cô gái Pháp trình diễn.

Lễ hội Ba Na Wow Summer Festival
7. Đêm nhạc hội Love Songs – Love Vietnam

Tối mùng 3/6/2023, ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ tổ chức đêm nhạc “Love Songs – Love Vietnam tại Bà Nà Hills. Đêm nhạc này được diễn ra tại quảng trường Ánh trăng, nơi mà bao quanh là những toàn nhà cổ kính. Đêm nhạc hứa hẹn sẽ là một đêm tình ca cực kỳ đặc sắc và hấp dẫn.

Ngoài những lễ hội chính ra, các tiết mục biểu diễn đường phố như cà kheo, trống, siếc, trượt ba tanh vẫn được biểu diễn đầy đủ ở mọi địa điểm trong bà nà hills.

Tham gia lễ hội Ba Na Wow Summer Festival nên đi tour hay tự túc?

Đi Bà Nà Hill thì nên chọn đi tour, bởi chi phí đi tour sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với đi tự túc. Bạn sẽ được đưa đón tận nơi ở khách sạn hoặc bất kỳ địa điểm nào đã hẹn trước. Giá tour đã bao gồm vé cáp treo, vé buffet, xe du lịch đưa đón 2 chiều, kèm hướng dẫn viên hỗ trợ suốt quá trình diễn ra tour.

Kinh nghiệm tham gia các lễ hội ở Bà Nà Hills

Khi tham gia các lễ hội đông người, đặc biệt là các lễ hội quy tụ nhiều du khách từ khắp các nước, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

Lựa chọn lễ hội phù hợp với bản thân

Lễ hội Ba Na Wow Summer Festival 2023 sẽ quảng bá nhiều về văn hóa uống bia ở Đức, văn hóa uống rượu vang ở Pháp, hay văn hóa ở Hàn Quốc. Bạn có thể lựa chọn tham gia ít nhất là một lễ hội mà mình thích. Tuy nhiên nếu bạn không biết uống bia, rượu thì có thể tham gia những lễ hội khác phù hợp hơn nhé.

Đăng ký khách sạn trước khi tham gia lễ hội ở Bà Nà

Đa phần các lễ hội ánh sáng và đẹp ở Bà Nà hills đều tổ chức vào ban đêm, chính vì vậy để trải nghiệm hết những lễ hội này bạn nên đặt khách sạn trước khi có ý định đi du lịch Bà Nà Hills hoặc đăng ký tour bà nà hills 1 ngày 1 đêm. Bà Nà Hills chỉ có 1 khách sạn mang tên Mercure Danang French, nhưng số lượng người đi bà nà hills và muốn qua đêm là rất đông.

Chuẩn bị trang phục và đồ dùng cá nhân khi tham gia lễ hội

Tham gia bất kỳ lễ hội nào bạn cũng nên chuẩn bị cho mình những trang phục phù hợp để thoải mái quẫy với bạn bè trong lễ hội. Đồng thời hãy đem theo một số loại thuốc để đảm bảo sức khỏe cho hoạt động vui chơi lễ hội của mình. Ví dụ như bạn mắc triệu chứng sợ nơi đông người thì nên hạn chế đến lễ hội có quá nhiều người tham gia.

Không nên tách nhóm khi tham gia lễ hội Bà Nà Hills

Ba Na Wow Summer Festival 2023 là lễ hội dự kiến sẽ rất nhiều người tham gia, chính vì vậy để đỡ lạc nhau và dễ dàng chăm sóc cho nhau, bạn không nên tách nhóm khi tham gia lễ hội bà nà hills nhé. Hoặc nếu tách nhóm thì hãy duy trì liên lạc bằng điện thoại nhé.

Lễ Hội Ba Na Wow Summer Festival 2023 là lễ hội lớn bên cạnh lễ hội bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng vào dịp hè 2023. Tranh thủ du lịch Bà Nà Hills ngay các bạn nhé.