Sự Kiện - Khuyến Mãi.

DASAVINA tham gia Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam tháng 12/2016 tại Royal City

Thực hiện quyết định của UBND TP Hà Nội, Trung tâm xúc tiến ĐT và DL thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức Hội chợ Đặc sản Việt Nam 2016. Đây là chương trình được tổ chức lần thứ ba tại Royal City, Hội chợ diễn ra trong thời gian từ ngày 01/12 – 04/12/2016 tại Trung tâm Thương mại Vincom Royal City – 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam cũng là chương trình được TP Hà Nội tổ chức thường niên với mục đích là quảng bá và phát triển thị trường cho các mặt hàng đặc sản từ khắp các vùng quê của cả nước. Đây cũng là cơ hội tốt dành cho các cá nhân, tổ chức đại diện của tất cả vùng miền trên cả nước có cơ hội giới thiệu đặc sản quê hương mình đến với các thành phố lớn, đến rộng rãi người tiêu dùng.

Các gian hàng đặc sản trong buổi hội chợ
Gian hàng thu hút khách tại hội chợ

DASAVINA đồng hành cùng với hội chợ đặc sản Việt Nam

Là đơn vị uy tín cung cấp các đặc sản nổi tiếng Việt Nam, công ty DASAVINA luôn đồng hành cùng hội chợ đặc sản Việt Nam diễn ra hằng năm với những món ăn đặc sản được khách hàng yêu thích: cá kho Bá Kiến, chả mực giã tay Hạ Long, Mực khô, mực một nắng Cô Tô, rươi Tứ Kỳ – Hải Dương, cá thu một nắng,… và nhiều đặc sản các vùng miền khác. Có thể nói, đây là dịp để công ty quảng bá các sản phẩm đặc sản đến rộng rãi người tiêu dùng, để cho tất cả mọi người được thưởng thức những món ăn đặc sản uy tín nhất, ngon nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhất. Điểm mới lạ trong hội chợ năm nay, được xem là tiếp nối thành công của các hội chợ năm ngoái, công ty DASAVINA sẽ có thêm đặc sản rươi kho niêu đất, rươi tươi Tứ Kỳ,.. Đây quả thực là điều đáng mong chờ trong hội chợ năm nay.

VTV phỏng vấn món ăn đặc sản của công ty DASAVINA
VTV phỏng vấn món ăn đặc sản của công ty DASAVINA

Kính mời quý khách đến hội chợ đặc sản Việt Nam và thưởng thức các sản phẩm của DASAVINA

Đến với hội chợ diễn ra sắp tới này, DASAVINA cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những điều đặc biệt về các đặc sản mà công ty cung cấp. Đảm bảo từ hình thức mẫu mã bên ngoài đến chất lượng bên trong. Tất cả sẽ làm hài lòng tuyệt đối nhu cầu của khách hàng. Khi đến với hội chợ này, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những món ăn đặc sản nổi tiếng của các vùng miền đang được yêu thích nhất hiện nay. Để thưởng thức miễn phí sản phẩm, DASAVINA kinh mời khách hàng ghé thăm gian hàng và đánh giá sản phẩm ngay tại gia hàng. Vậy kính mong quý khách thu xếp thời gian ghé thăm và tham quan các gian hàng hội chợ!

Chương trình hội chợ diễn ra từ ngày 01/12 – 04/12/2016, thời gian diễn ra từ 8h – 21h hàng ngày

Địa điểm chính thức:  Quảng trường Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall Royal City – 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Mọi thông tin hỗ trợ quý khách liên hệ: 0962 08 3232 – 04 6268 8803