Sự nổi tiếng, Tin công ty

Cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA đạt danh hiệu Vàng – Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt 2014

Ngày 15/06/2014, tại Nhà hát lớn Tp Hà Nội, Công ty Đặc Sản Việt Nam đã vinh dự được trao tặng giải Vàng danh hiệu “Món ngon – Tinh hoa ẩm thực Việt”  cho món Cá Kho Làng Vũ Đại Hà Nam do người tiêu dùng bình chọn.

Lễ trao giải được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 trong khoảng thời gian từ 09h00 đến 10h15 ngày 15/06/2014

Đây là chương trình được bình chọn từ người tiêu dùng cả nước do Hội Khoa học – Công nghệ lương thực và thực phẩm Việt Nam, Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng phối hợp cùng Tạp chí thực phẩm và sức khỏe thực hiện. Cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA của Công ty Đặc Sản Việt Nam tự hào đạt danh hiệu Vàng trong cuộc bình chọn này.

Chương trình nhằm hưởng ứng “Tháng hành động vì chất lượng VSATTP”, tôn vinh các món ngon đặc sản vùng, miền, các khách sạn, nhà hàng, cơ sở dịch vụ ăn uống tiêu biểu đạt quy  chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Y Tế phát động. Đồng thời cũng là cơ hội để các đơn vị có dịp quảng bá, giới thiệu món ăn đặc trưng, ẩm thực của địa phương đến đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước.  

Sau hơn 4 tháng khảo sát và bình chọn, BTC đã chọn lựa được 67 đơn vị, trong đó Cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA đượt lọt vào 1 trong số 17 danh hiệu vàng, ngoài ra BTC còn chọn được 19 danh hiệu bạc và 31 danh hiệu đồng.

Cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA - món ngon tinh hoa ẩm thực Việt 2014
Cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA – món ngon tinh hoa ẩm thực Việt 2014

Cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA được chế biến bằng phương pháp cổ truyền: Kho hơn 16 tiếng bằng niêu đất và củi nhãn, đặc biệt không có chất bảo quản và quy trình được chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và sự an toàn của sản phẩm. Dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia ẩm thực của Công ty Đặc Sản Việt Nam, với quy trình chế biến và bảo quản khoa học, hợp vệ sinh luôn đem lại sự an tâm tuyệt đối về chất lượng của sản phẩm đối với người tiêu dùng.

 

Bà Nguyễn Thị Kiều Loan - chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Bá Toàn - Giám Đốc Công ty Đặc Sản Việt Nam
Bà Nguyễn Thị Kiều Loan – chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Bá Toàn – Giám Đốc Công ty Đặc Sản Việt Nam

Cá kho làng Vũ Đại từ lâu đã trở thành món ăn ngon, món quà ý nghĩa trong mỗi dịp lễ tết và có mặt trong bữa ăn của hàng vạn gia đình Việt. Ngày nay với sứ mệnh đem tất cả những món ngon tinh hoa ẩm thực của Việt Nam đến với thực khách sành ăn nhất trên toàn quốc. Công ty Đặc Sản Việt Nam đã đưa món ngon tinh hoa này đến khắp mọi miền đất nước để cho không chỉ trong dịp lễ tết mà tất cả mọi ngày trong năm, để cho không chỉ người dân Làng Vũ Đại và các thực khách ở địa phương mà mọi miền đất nước, đều có cơ hội thưởng thức các món ăn ngon là tinh hoa ẩm thực của Việt Nam, trong đó đặc biệt nhất là món Cá kho của làng Vũ Đại tỉnh Hà Nam.

Chị Nguyễn Thanh Minh - Giám đốc Marketing Công ty Đặc Sản Việt Nam
Chị Nguyễn Thanh Minh – Giám đốc Marketing Công ty Đặc Sản Việt Nam
Ông Nguyễn Bá Toàn - Giam Đốc và anh Nguyễn Đình Quý - Trưởng phòng công nghệ Công ty Đặc Sản Việt Nam
Ông Nguyễn Bá Toàn – Giám Đốc và anh Nguyễn Đình Quý – Trưởng phòng Kiểm định chất lượng Công ty Đặc Sản Việt Nam
Chứng nhận danh hiệu Vàng - Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt 2014
Chứng nhận danh hiệu Vàng – Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt 2014
Cup vàng - Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt 2014
Cup vàng – Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt 2014