Tin công ty

DASAVINA tham gia hội chợ Tự hào hàng Việt Nam và Sản phẩm truyền thống 2016 – 2017

Hưởng ứng sự phát động của Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc, từ ngày 27/12/2016 đến 1/1/2-17 công ty Đặc sản Việt Nam – DASAVINA sẽ tham gia Hội chợ Tự hào hàng Việt Nam và Sản phẩm truyền thống 2016. Địa điểm diễn ra Hội chợ tại Cung thể thao Quần Ngựa, đường Văn Cao, quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là dịp lớn để các doanh nghiệp được đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, người tiêu dùng qua đây cũng được thưởng thức những đặc sản nổi tiếng, từ đó đưa ra được những quyết định chính xác khi mua hàng.

DASAVINA là đơn vị tiên phong trong các buổi Hội chợ lớn của cả nước

Là thương hiệu lớn chuyên về đặc sản vùng miền, công ty Đặc sản Việt Nam – DASAVINA luôn là đơn vị tiên phong trong các buổi hội chợ quy mô cả nước. Trong tháng 11 vừa qua, DASAVINA tham gia hội chợ tại Yoal City. Ngày 27/12 này, DASAVINA tiếp tục tham gia hội chợ tại Cung thể thao Quần Ngựa để đáp ứng đúng theo nguyện vọng của người tiêu dùng. Và cũng hưởng ứng đúng theo cuộc phát động “Người Việt nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Chính phủ, DASAVINA đưa đến hội chợ những đặc sản vùng miền nổi tiếng, uy tín, chất lượng cao, đảm bảo VSATTP đến tận tay người tiêu dùng.

Đồng hành cùng DASAVINA, là 200 gian hàng thuộc các thương hiệu doanh nghiệp khác nhau. Đây là tuần lễ hội chợ quy mô lớn của năm, diễn ra trong phạm vị toàn quốc từ Bắc chí Nam. Là cơ hội vàng để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm mang thương hiệu của mình.

DASAVINA là đơn vị luôn đồng hành trong tuần lễ Hội chợ
DASAVINA là đơn vị luôn đồng hành trong tuần lễ Hội chợ

Công ty DASAVINA kính mời quý khách đến thưởng thức miễn phí các đặc sản vùng miền tại Hội chợ

Đây là lần thứ 2 DASAVINA tham gia hội chợ tại Cung thể thao Quần Ngựa, tiếp nối những thành công của năm trước, năm nay DASAVINA đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm đặc sản vùng quê mới, đa dạng và cũng là đặc sản đang được yêu thích hàng đầu hiện nay, đó là rươi Tứ Kỳ – Hải Dương.

Đến với Hội chợ năm nay, công ty sẽ có nhiều đặc sản nổi tiếng, tiêu biểu nhất là: cá kho Bá Kiến – thương hiệu đẳng cấp, uy tín nhất làng Vũ Đại, chả mực Hạ Long, rươi Tứ Kỳ – Hải Dương,.. Đây là dịp hiếm có để quý khách hàng có thể thưởng thức miễn phí mọi đặc sản, từ đó đưa ra quyết định mua hàng đặc sản chính xác nhất. Vì vậy, công ty DASAVINA rất kính mong quý khách hàng sắp xếp thời gian để đến tham quan các gian hàng tại hội chợ.

Chương trình hội chợ diễn ra từ ngày 27/12/2016 – 1/1/2017, thời gian diễn ra từ 8h – 21h hàng ngày

Địa điểm chính thức:  Cung Thể Thao Quần Ngựa, đường Văn Cao, quận Ba Đình, Hà Nội.

Mọi thông tin hỗ trợ quý khách liên hệ: 0962 08 3232 – 04 6268 8803

Wedsite: https://cakholangvudai.com/