Tin công ty

Cá kho Bá Kiến – Dasavina có bao bì sang trọng nhất làng Vũ Đại

Cá kho làng Vũ Đại vốn dĩ là một món ăn dân dã, nhưng cũng không kém phần độc đáo, tinh tế và ý nghĩa. Bởi thế nó luôn là lựa chọn số 1 để làm quà biếu trong mỗi dịp tết đến xuân về.

Trong mâm cỗ ngày tết với muôn vàn những món ăn truyền thống như bánh chưng xanh, thịt mỡ, dưa hành, … thì có thêm một đĩa cá kho thơm nức mùi riềng hòa quyện với mùi thơm phảng phất của hương bài ngày tết thì chẳng còn gì ấm cúng hơn thế.

Đối với những món quà đi biếu, người ta thường lựa chọn theo rất nhiều tiêu chí như: Sang trọng, ý nghĩa, lịch sự, tiện dụng,…

-Tiêu chí sang trọng:

+Cá kho Bá Kiến của công ty Dasavina có bao bì đẹp nhất, sang trọng nhất làng Vũ Đại. Hộp carton đựng niêu cá được in màu sắc nét và cán nilon giúp cho bao bì luôn sạch sẽ và chống thấm nước.

+Trên hộp carton có in ảnh màu giám đốc công ty, chính là anh Nguyễn Bá Toàn – chàng kỹ sư xây dựng bỏ nghề đi bán cá kho làm xôn xao dư luận một thời, và hình ảnh 16 nghệ nhân giỏi nhất trong làng.

+Cái tên nói lên tất cả: Cá kho Bá Kiến – một sản phẩm dành cho giới thượng lưu

Hop ca kho
Hộp cá kho Bá Kiến của DASAVINA

-Tiêu chí ý nghĩa:

Cá kho là một món ăn dân giã, gắn liền với quê nhà, với những bữa cơm chiều nghi ngút khói. Nó làm cho mỗi người khi thưởng thức lại nhớ về quê hương, nhớ bữa cơm gia đình ấm cúng bên niêu cá kho với đĩa cà muối hay dưa muối giản dị mà ấm áp.

-Tiêu chí lịch sự:

Niêu cá được cho vào hộp carton màu vàng nhã nhặn. Các họa tiết trang trí như cành đào tết, pháo hoa, đĩa cá kho hấp dẫn đặt cạnh niêu đất trông rất giản dị nhưng không kém phần lịch sự, tao nhã, và đặc biệt rất phù hợp với dịp tết Nguyên Đán.

-Tiêu chí tiện dụng:

Trên mỗi hộp carton đều có lời giới thiệu và hướng dẫn sử dụng. Trong mỗi hộp cá cũng có giấy hướng dẫn sử dụng và bảo quản chi tiết cho khách hàng

Và còn vô số những lý do khác chứng minh rằng bao bì của DASAVINA là đẹp nhất, sang trọng nhất làng Vũ Đại. Chúng ta cùng dành ra 1 phút để chiêm ngưỡng lại hộp cá của DASAVINA ở trên nhé.