Tin công ty

Cá kho Bá Kiến – Dasavina có hương vị thơm ngon và chất lượng đồng đều nhất làng Vũ Đại

Làng Vũ Đại trong tác phẩm của nhà văn Nam Cao vốn dĩ nổi tiếng với Chí Phèo, Thị Nở, Bá Kiến,… Nay lại còn nổi tiếng hơn với món cá kho đặc sản trứ danh. Ban đầu mọi người biết đến món ăn này chủ yếu do truyền miệng. Ai muốn mua một nồi cá thì phải đặt trước cả tuần và về tận làng để lấy. Mãi đến năm 2009, khi cơ sở chế biến cá kho của Công ty Đặc Sản Việt Nam (DASAVINA) được đưa vào hoạt động, với tên gọi “Cá kho Bá Kiến” thì món cá kho mới được giới thiệu rộng rãi trên các website và một kênh phân phối chính thức được hình thành.

Báo chí, truyền hình bắt đầu biết đến và quảng bá rộng rãi cho món ăn này thì cũng là lúc thương hiệu cá kho làng Vũ Đại của DASAVINA nổi tiếng khắp cả nước, thậm chí cả các nước khác trên thế giới.

Chính vì sự nổi tiếng của món đặc sản quê hương này mà ở làng ngày càng xuất hiện nhiều cơ sở cung cấp cá kho nhỏ lẻ, tự phát. Tuy nhiên chất lượng của nó thì không ai dám đảm bảo. Cá kho làng Vũ Đại Bá Kiến của DASAVINA là cơ sở cá kho duy nhất trong làng hoạt động dưới hình thức công ty, được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, đoạt nhiều giải thưởng cao quý như “món ngon tinh hoa ẩm thực Việt”, “thương hiệu uy tín, nổi tiếng, được tin dùng”, giải nhất “lễ hội ẩm thực cổ truyền”,… và được rất nhiều khách hàng trên cả nước tin dùng trong nhiều năm qua.

Vì sao DASAVINA lại đạt được nhiều thành tựu và được khách hàng cả nước tin dùng như vậy??? Câu trả lời chính là “vì CHẤT LƯỢNG“.

DASAVINA xây dựng một quy trình kho cá cụ thể, chi tiết. Mọi hoạt động từ khâu chọn nguyên liệu đến chế biến, đóng thùng chuyển cho khách hàng đều được giám sát chặt chẽ, nghiêm ngặt. Chính điều đó đã làm cho các niêu cá của DASAVINA ra đời với hương vị thơm ngon và chất lượng đồng đều nhất làng Vũ Đại.

Quy trình kho cá của DASAVINA
Quy trình kho cá của DASAVINA

Các cơ sở sản xuất khác ở làng hầu hết chỉ hoạt động một cách tự phát, không có quy củ, nhiều người kho mỗi người kho 1 kiểu dẫn đến cho ra đời những niêu cá không đồng đều về chất lượng. Có niêu mặn, niêu nhạt, niêu nhiều riềng, niêu ít riềng,… và tất nhiên sẽ có niêu ngon, niêu không ngon.

Để yên tâm về chất lượng, bạn hãy sử dụng sản phẩm của DASAVINA. Bất cứ khi nào bạn có thắc mắc gì hoặc cần tư vấn, hãy gọi cho chúng tôi: 0962.08.3232. Chúng tôi phục vụ bạn 24/7.