Tin công ty

Quyết giữ chất lượng và uy tín, Dasavina không giảm giá sản phẩm

Dasavina là công ty uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp đặc sản các vùng miền trên cả nước. Trong đó cá kho làng Vũ Đại là sản phẩm chiến lược, được Dasavina chú trọng nhất, và cũng là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao nhất.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều cơ sở cung cấp cá kho làng Vũ Đại với giá rẻ. Với mục tiêu cao nhất là “mang lại cho khách hàng những sản phẩm CHẤT LƯỢNG nhất, tốt nhất”  Dasavina quyết không vì chạy theo giá cả mà làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Để khách hàng có cái nhìn chuẩn xác nhất về giá của món Cá kho làng Vũ Đại, hôm nay Dasavina sẽ phân tích cho khách hàng thấy giá thành của 1 niêu cá như thế nào nhé.

hop-ca-tieu-chuan-300x300

Ví dụ: Niêu cá kho làng Vũ Đại 2kg Dasavina đang bán với giá 600.000 VNĐ

-Giá cá trắm đen (loại to từ 3-5kg) là 160.000 VNĐ/kg. Niêu 2kg= 160.000/kg x 2kg = 320.000 VNĐ

-Riềng, gừng, chanh, ớt, gia vị các loại (nước dừa tươi, nước tương cua đồng, xương sườn thăn lợn, thịt ba chỉ…) : 80.000 VNĐ

-Niêu, rế, vỏ hộp carton: 60.000 VNĐ

-Củi đun: 20.000 VNĐ

=> Tổng chi phí cho nguyên liệu khoảng 480.000 VNĐ.

Chi phí nhân công kho cá liên tục 16 tiếng + chi phí quảng cáo = 70.000 VNĐ

=> Mỗi niêu cá Dasavina chỉ lãi khoảng 50.000 VNĐ/niêu.

Bên cạnh đó trong quá trình vận chuyển hàng cho khách, Dasavina cũng gặp phải rất nhiều rủi ro như vỡ niêu, khách hàng đặt nhưng khi chuyển đến lại không lấy nữa,…

Mặt khác Dasavina cam kết chỉ sử dụng 1 loại cá duy nhất là cá trắm đen nuôi ốc, nên giá không thể giảm được nữa. Dù khách hàng có đặt cả trăm niêu, Dasavina cũng không thể giảm giá được nhiều cho khách.

Chất lượng, uy tín và thương hiệu là những yếu tố quyết định giúp Dasavina phát triển được như ngày hôm nay. Vì thế Dasavina sẽ không chạy theo cuộc chiến giảm giá mà đánh mất đi chất lượng sản phẩm và uy tín đối với khách hàng. Dasavina cũng rất tin tưởng vào sự thông thái của người tiêu dùng khi lựa chọn giữa các nhãn hiệu hàng hóa trên thị trường. Cảm ơn khách hàng đã ủng hộ Dasavina!

Lưu ý : Để đảm bảo cho khách hàng mua đúng sản phẩm cá kho làng Vũ Đại quý khách nên tham khảo bài viết :

icon-hot Cảnh báo vấn nạn hàng Nhái, hàng Giả, hàng kém chất lượng Món Cá kho làng Vũ Đại
icon-hot“Tại sao chọn mua Cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA ???”