DASAVINA

Đại lý cá kho làng Vũ Đại (DASAVINA) tại Bắc Giang

Với mục tiêu mở rộng kinh doanh và phục vụ khách hàng chu đáo tận tình, Công  ty Đặc Sản Việt Nam (DASAVINA) hiện đã có đại lý cá kho làng Vũ Đại tại Bắc Giang.

Với nhu cầu khách hàng ngày càng cao, công ty DASAVINA đã xây dựng đại lý tại Bắc Giang, cung cấp tận tay đặc sản cá kho niêu cho người tiêu dùng. Để mua hàng, bạn có có trực tiếp đến đại lý hoặc liên hệ với:

Anh: Phạm Anh Tuấn

Số điện thoại: 0988.138.974

Đặc sản cá kho làng Vũ Đại của công ty DASAVINA với thương hiệu cá kho Bá Kiến đang là món cá kho được ưa chuộng nhất hiện nay. Công ty có cơ sở kho cá trực tiếp tại quê hương Hà Nam, sau khi cá kho xong sẽ được vận chuyển lên các đại lý cá kho theo nhu cầu của khách hàng. Luôn đặt uy tín công ty, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, thương hiệu Cá kho Bá Kiến hiện nay đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường tiêu dùng cũng như trong lòng người ẩm thực. Từ khi thành lập công ty đến nay, cá kho Bá Kiến được đưa đến khắp mọi tỉnh thành trong nước và nhiều nơi trên thị trường quốc tế. Bằng sự lỗ lực vươn lên, với mục tiêu đưa đặc sản cá kho làng Vũ Đại cho khắp bạn bè các châu lục thưởng thức, công ty ngày càng có nhiều chính sách nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thị trường tiêu thụ mà trước hết là trong nước.

Thương hiệu cá kho Bá Kiến của công ty DASAVINA
Thương hiệu cá kho Bá Kiến của công ty DASAVINA

Mọi thông tin về sản phẩm đặc sản cá kho Bá Kiến mời bạn vui lòng truy cập vào https://cakholangvudai.com/trang-chu/ để biết thêm chi tiết hoặc được tư vấn trực tiếp.