DASAVINA

Đại lý cá kho làng Vũ Đại (DASAVINA) tại Cẩm Phả, Quảng Ninh

Để đáp ứng chu đáo được nhu cầu của khách hàng về món ăn đặc sản cá kho làng Vũ Đại, công ty Đặc sản Việt Nam (DASAVINA) đã và đang mở rộng đại lý cá kho làng Vũ Đại trên khắp 64 tỉnh thành, hiện đại lý cá kho đã có mặt tại Quảng Ninh.

Cá kho làng Vũ Đại của công ty DASAVINA mang thương hiệu cá kho Bá Kiến là mặt hàng đang được rất nhiều khách hàng không chỉ trong nước mà cả nước ngoài hết sức ưa chuộng. Món ăn được đánh giá là món quà quê quý giá, được khách hàng sử dụng nhiều để tặng người thân, biếu sếp hay thay đổi khẩu vị bữa ăn hằng ngày. Để có thể mua cá kho tại Cẩm Phả, Quảng Ninh, khách hàng có thể trực tiếp đến đại lý hoặc liên hệ qua:

* Tại Cẩm Phả Quảng Ninh

Anh Thủy: 0915.529.621

Thương hiệu cá kho Bá Kiến của công ty DASAVINA
Thương hiệu cá kho Bá Kiến của công ty DASAVINA

Với tiêu chí “Uy Tín – Chất Lượng – Giá Thành” công ty đang ngày càng cải tiến để nhằm phục phục vụ tốt nhất cho khách hàng, vì lợi ích người tiêu dùng. Sản phẩm cá kho Bá Kiến của công ty được đánh giá rất cao, đây cũng là động lực để công ty ngày một phát triển hơn nữa, không chỉ mang món ăn đặc sản này đến khắp mọi miền Tổ quốc mà còn mang ra cho bạn bè quốc tế biết đến.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cá kho Bá Kiến và công ty DASAVINA, bạn vui lòng truy cập vào https://cakholangvudai.com/trang-chu/ để được tư vấn trực tiếp. DASAVINA sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực của khách hàng.