DASAVINA

Đại lý cá kho làng Vũ Đại (DASAVINA) tại Nghệ An

Hiện nay công ty Đặc sản Việt Nam (DASAVINA) đã và đang thực hiện thành lập các đại lý bán cá kho làng Vũ Đại trên 64 tỉnh thành, và đã có đại lý cá kho tại Nghệ An.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về món ăn đặc sản cá kho làng Vũ Đại ngày càng cao của người dân Nghệ An, công ty DASAVINA đã xây dựng đại lý cá kho với thương hiệu cá kho Bá Kiến tại nơi đây. Để mua món ăn cá kho niêu đất này, bạn có thể đến trực tiếp đại lý hoặc liên hệ theo địa chỉ:

Anh: Nguyễn Hữu Việt.
Địa chỉ: TP Vinh, Tỉnh Nghệ An
Số điện thoại : 0976.492.222

Đặc sản cá kho Bá Kiến của công ty DASAVINA
Đặc sản cá kho Bá Kiến của công ty DASAVINA

Đặc sản cá kho làng Vũ Đại, Hà Nam là món cá kho có cách chế biến cầu kỳ nhất, nhưng bù lại đây cũng là món cá kho ngon nhất hiện nay được người ẩm thực yêu thích săn đón. Bằng sự thơm ngon, bổ dưỡng của mình món cá kho làng Vũ Đại của công ty DASAVINA với thương hiệu cá kho Bá Kiến đã chinh phục được cả những khách hàng có khẩu vị khó tính nhất. Hiện nay công ty đang đưa món ăn đặc sản cá kho này đi xa hơn nữa, không chỉ cung cấp rộng rãi trên khắp địa bàn cả nước mà còn cung cấp sang nước ngoài, đây sẽ là 1 bước tiến mới cho món cá kho làng Vũ Đại.

Để có được thông tin chi tiết về món cá kho làng Vũ Đại, công ty DASAVINA bạn vui lòng truy cập vào https://cakholangvudai.com/trang-chu/