DASAVINA

Đại lý cá kho làng Vũ Đại (DASAVINA) tại Đắk LẮk

Với mục tiêu phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình, hiện nay công ty Đặc sản Việt Nam (DASAVINA) đã có đại lý cá kho làng Vũ Đại tại Đắk Lắk

Món ăn đặc sản cá kho làng Vũ Đại hiện được nhiều người yêu thích bởi sự thơm ngon, bổ dưỡng của món ăn, nhu cầu ngày càng tăng cao, do đó để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng, công ty DASAVINA đã thành lập đại lý cung cấp cá kho làng Vũ Đại với thương hiệu cá kho Bá Kiến tại Đắk Lắk. Khách hàng có thể trực tiếp đến tận nơi mua cá hoặc liên hệ với:

1.Công ty Thiên Thành Phát

SĐT: 0983.626.471 anh Phước

2.Huỳnh Tuấn Anh

Địa chỉ: Thôn 10, xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk

SĐT: 0935.125.969

Thương hiệu cá kho Bá Kiến của công ty DASAVINA
Thương hiệu cá kho Bá Kiến của công ty DASAVINA

Đặc sản cá kho làng Vũ Đại được công ty Dasavina đưa vào đầu tiên trên thị trường người tiêu dùng. Món ăn này đã nhanh chóng được người ẩm thực yêu thích đón nhận để trở thành món cá kho ngon nhất hiện nay. Công ty đã xây dựng cho món cá kho này với thương hiệu cá kho Bá Kiến. Bằng uy tín, chất lượng của mình, công ty ngày càng phát triển, thương hiệu cá kho Bá Kiến cũng ngày một được biết đến nhiều không chỉ thực khách trong nước mà cả khách nước ngoài. Trong thời gian tới, công ty sẽ mở rộng hơn nữa thị trường tiêu thụ của mình trên khắp 64 tỉnh thành cả nước và có khả năng vươn ra thị trường quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hay để được tư vấn trực tiếp bạn có thể truy cập vào wedsite https://cakholangvudai.com/trang-chu/ trước khi đặt mua hàng.