DASAVINA

Đại lý cá kho làng Vũ Đại (DASAVINA) tại Ninh Bình

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, công ty Đặc sản Việt Nam (DASAVINA) đã xây dựng đại lý cung cấp cá kho tại Ninh Bình.

Đặc sản cá kho làng Vũ Đại là món ăn được yêu thích nhất hiện nay, công ty DASAVINA là đơn vị khởi xướng đưa món ăn đặc sản này vào thị trường với thương hiệu cá kho Bá Kiến. Và để đáp ứng được hết các yêu cầu của khách hàng, công ty tiến hành xây dựng đại lý trên khắp 64 tỉnh thành cả nước trong đó hiện nay đã có đại lý cá kho tại Ninh Bình. Để mua hàng, bạn hãy liên hệ với:

Địa chỉ: Siêu thị Thúy Đằng, Tp Ninh Bình

ĐT: 0904.035.135 chị Thúy Đằng

Thương hiệu cá kho Bá Kiến của công ty DASAVINA
Thương hiệu cá kho Bá Kiến của công ty DASAVINA

Món ăn cá kho này được kho trực tiếp tại cơ sở kho cá của công ty tại Hà Nam – quê hương của món cá kho làng Vũ Đại. Sau khi kho cá xong, niêu cá kho sẽ được vận chuyển lên các đại lý, đưa đến tận tay khách hàng. Món cá kho này không chỉ hút khách bởi sự thơm ngon lạ miệng mà còn vì dinh dưỡng của món ăn đem lại vô cùng cao. Công ty DASAVINA hiện nay đã đưa được món cá kho làng Vũ Đại này đến người tiêu dùng các tỉnh thành trong cả nước và đang hướng đến thị trường quốc tế.

Để biết chi tiết về thương hiệu cá kho Bá Kiến, bạn hãy truy cập vào website của công ty https://cakholangvudai.com/trang-chu/