Sự Kiện - Khuyến Mãi.

Chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng – giảm tới 50k/niêu cá kho

Công ty TNHH Đặc sản Việt Nam – DASAVINA là công ty chuyên cung cấp đặc sản các vùng, miền Việt Nam uy tín nhất, chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất.

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ DASAVINA trong suốt thời gian qua, hôm nay công ty TNHH Đặc sản Việt Nam – DASAVINA trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi giảm tới 50.000 VNĐ/niêu cá kho.

Nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng mà năm 2014 vừa qua công ty TNHH Đặc Sản Việt Nam – DASAVINA đã gặt hái được rất nhiều thành công. Với doanh thu năm 2014 tăng vọt cùng hàng loạt giải thưởng cao quý mà DASAVINA đã nhận được:

– Danh hiệu vàng “món ngon tinh hoa ẩm thực Việt 2014

 Chú ý: Cảnh báo vấn nạn cá kho làng Vũ Đại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

DASAVINA đạt danh hiệu vàng "Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt 2014"
DASAVINA đạt danh hiệu vàng “Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt 2014”

DASAVINA xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể các quý khách hàng đã ủng hộ DASAVINA thời gian qua. Để tỏ lòng biết ơn đối với khách hàng, DASAVINA xin gửi tặng tất cả các khách hàng chương trình Khuyến Mãi Siêu Giảm Giá như sau:

Từ ngày 23/12/2014 đến hết ngày 31/01/2015, khi mua cá kho làng Vũ Đại của DASAVINA khách hàng sẽ được giảm ngay 50k/niêu bất kể niêu to, niêu bé.

Để đặt mua cá kho và biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi này quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0962.08.3232 để được giải đáp và tư vấn nhiệt tình.

Cảm ơn quý khách!

>> Mách bạn món cá kho làng vũ đại tại đây