Sự Kiện - Khuyến Mãi.

 Tham gia “HỘI CHỢ VÀNG KHUYẾN MẠI – THÁNG 11”

Đến hẹn lại lên, người dân thủ đô lại náo nức, háo hức chờ đón một sự kiện vô cùng ý nghĩa với người tiêu dùng – Tháng khuyến mại Hà Nội. Đã thành thông lệ, Tháng khuyến mại Hà Nội là một sự kiện mua bán sôi động mang tính truyền thống diễn ra đều đặn vào tháng 11 hàng năm cho doanh nghiệp, cho người tiêu dùng không chỉ ở thủ đô mà còn ở các tỉnh thành khác và du khách quốc tế. Đây là lần thứ 7 Tháng khuyến mại được tổ chức, tham gia chương trình người tiêu dùng sẽ được tạo điều kiện mua sắm được hàng hoá đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp; tiếp cận với các phương thức bán hàng tốt nhất, hình thức khuyến mại phong phú và hấp dẫn.

Quang cảnh hội chợ

Nắm bắt được thông tin do Sở Công Thương phát động, Công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam (DASAVINA) đã tìm hiểu và liên lạc với Ban tổ chức để đăng ký tham gia sự kiện này từ rất sớm. Hội chợ được diễn ra từ ngày 28/11-02/12/2014 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ) cùng với hơn 300 gian hàng triển lãm của những đơn vị làng nghề, truyền thống đến từ khắp các địa phương nổi tiếng. Tại hội chợ Công ty chúng tôi sẽ giới thiệu tới các thực khách rất nhiều các đặc sản từ các vùng miền khác nhau như chả cá thu, chả cá nhạc, cá thu một nắng, mực khô Cô Tô… và nổi bật hơn cả là Chả mực Hạ Long và Cá Kho Làng Vũ Đại. Món chả mực nổi tiếng của vùng đất Quảng Ninh cùng với Món Cá Kho Làng Vũ Đại đã làm thương hiệu DASAVINA của Công ty tạo dấu ấn vô cùng sâu sắc với thực khách mỗi khi thưởng thức.

IMG_6052
Gian hàng ở hội chợ

Với mong muốn sẽ có nhiều thực khách được thưởng thức món đặc sản này nhiều hơn thì trong chương trình hội chợ lần này chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cung cấp những chương trình thú vị tới khách hàng như: bốc thăm trúng thưởng, khuyến mãi, dùng thử sản phẩm…. xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Thời gian cũng sắp đến , công tác chuẩn bị gian hàng ở hội chợ của Công ty chúng tôi đang dần hoàn tất. Các mặt hàng của Công ty cũng đã được chuẩn bị để cung cấp tới thực khách một cách nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng ngon nhất. Rất mong Qúy thực khách bớt chút thời gian ghé thăm gian hàng của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

 

 Khách hàng đánh giá rất cao về món cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA của công ty Đặc Sản Việt Nam

    • Nhận xét của khách hàng tại hội chợ Làng nghề truyền thống tháng 10 năm 2014:

    • Nhận xét của các doanh nhân Hà Nội: